Thiền Ca-Sứ mệnh của thiền ca.

Biên tập ngày

Với mỗi giai đoạn cuộc đời một con người, ai trong chúng ta cũng có lúc sẽ cảm thấy cuộc sống này khá chông chênh và tẻ nhạt, mất đi sự kết nối với chính mình ngay khi cả lúc bạn rất thành công. Bạn cũng sẽ xuất hiện cảm xúc đó, thế rồi mỗi con người lại có một mối Nhân Duyên khác nhau.

Kinh Ca Đại Phúc Đức Là một bản Kinh quan trọng Đức Thế Tôn để lại cho muôn đời “TAM BẢO 3 GỐC RỄ “để chúng Tôi được nương vào Phật Pháp để Tu Đời Tu Đạo Tu Thân, để được là chính mình trong giây phút hiện tại. Và bản Thiền Ca ấy đã thấm nhuần đi vào máu thịt của từng con người khi nghe Bài Kinh Ca Đại Phúc Đức đó với sứ Mệnh lan toả Thiền Ca.

“Kinh Ca Đại Phúc Đức“ đã ra đời và MV Duyên 5 đã được nhiều kênh mạng xã hội, báo chí đã truyền thông nhằm lan toả giá trị gửi đến Cộng Đồng Việt biết đến Thiền Ca, giúp người giúp đời có một cuộc sống An Nhiên hơn Bình An hơn trong chính con người của mỗi chúng ta.

Những giá trị mà Thiền Ca mang lại là những giá trị thật, con người thật, và vô cùng nhân văn, giúp chạm và chữa lành rất nhiều con người và mang lại mạch sống mới. Với mong muốn lan toả Thiền Ca mang Thiền Ca đi muôn nơi Cộng Đồng Doanh Nhân Thiền Ca đã tổ chức rất nhiều chương trình phi lợi nhuận gửi tới cộng đồng giúp kết nối và giúp mọi người có một cuộc sống Bình An và Hạnh Phúc hơn, giúp đỡ được rất nhiều những mảnh đời khó khăn bất hạnh như “Chương trình ÁO ẤM CHO EM “BỮA ĂN CÓ THỊT“ gửi tới các bé Vùng Cao, Chìa Khoá Sự Sống, và tác phúc về Chùa dâng TAM BẢO “…

Một Xã Hội Phát Triển nhất định mỗi con người đều là Tế Bào rất quan trọng đóng góp vào sự Phát triển đó, con người có Mạnh Khoẻ Bình An thì gia đình sẽ Hạnh Phúc. Gia đình Hạnh Phúc thì Xã Hội sẽ phát triển Mạnh Mẽ và Thiền Ca đã đóng góp vào việc hướng Tâm con người trở về Gốc Đạo Đức và Nương Theo Phật pháp nhờ lời ca tiếng hát.

Cư sỹ Đỗ Hằng – Cộng Đồng DN THIỀN CA Việt Nam.

——————-///————————-

Nếu có thể hãy cho đi để Nhận
Hãy Yêu Thương để Hạnh Phúc tròn đầy
Để một mai ta trở về Cát Bụi
Để lại đời những nghiệp lành đã gieo.

 

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY