,

Giác Ngộ Là Con Đường ngắn nhất dẫn bạn đến với Hạnh phúc đoạn tuyệt khổ đau .

Biên tập ngày

Bóng đêm không đáng sợ , điều đáng sợ nhất là để lại bóng đêm trong cuộc đời mình ” Thầy Thích Thiện Thuật ”

“Hạnh phúc cũng không xa với người biết đủ , khổ đau không tồn tại với người biết Buông ” Mọi khổ đau của con người là sự bám chấp vào quá khứ lo quá xa cho Tương lai mà không biết trân trọng với hiện tại . Hành trình cùng con đường Sứ Mệnh của Thiền Ca đã và đang hoàn thiện ” Thân -Tâm – Trí ” trân quý từng khoảnh khắc với hiện tại bây giờ và ở tại nơi đây ” ẤN ĐỘ ”

Mảnh đất của sự Giác Ngộ Chân Lý Tối Thượng dưới gốc cây Bồ Đề Hiền Anh cùng Phật tử Cộng Đồng Doanh Nhân Thiền Ca đã hoan hỷ đủ Duyên được gặp lại người Thầy người đã thắp sáng tiếp thêm ngọn lửa cho sứ mệnh cao cả của Cộng Đồng Doanh Nhân Thiền Ca chứng ngộ được giáo lý sống đời giá trị thiện lương , nhìn rõ được nỗi khổ niềm đau luyến ái của thế gian mà giác ngộ con đường sáng .

Giá trị của mỗi người không phải là địa vị cao hay thấp , sang hay hèn , mà nó được đánh giá từ cách sống Tử Tế biết bao dung và cho đi sống có trách nhiệm luôn giữ được sự lương thiện giữa thế giới quá nhiều phức tạp vồn vã .


Người cuồng vọng còn cứu được, người tự ti thì vô phương, chỉ khi nhận thức được mình, hàng phục chính mình, sửa đổi mình, mới có thể thay đổi người khác.” – Khuyết danh

Người Phật tử chân chính hãy nên nhớ rằng từ bi là phương thuốc nhiệm màu, trị lành các bệnh khổ đau ở đời, nhờ biết giữ giới, thiền định và buông xả , nhờ biết cho đi mà có ngày mới có nhận lại , nhờ chữ Nhẫn mới giữ được mối quan hệ dài lâu , nhờ có sự Thiện lương cuộc đời bạn sẽ đủ Phước đủ Phần để sống An Nhiên Hạnh Phúc khổ đau sẽ không theo bạn .

 

Hãy để tình yêu thương cùng sự biết ơn của Bạn lan toả thật nhiều người , nhiều gđ biết đến cội nguồn của tình yêu nằm sâu trong mỗi chúng ta. Chúng ta có thể giúp người khác hạnh phúc. Một lời nói, một hành động, một suy nghĩ cũng có thể làm vơi nỗi buồn và tăng hạnh phúc cho người khác.”

 

Hãy để Trái Tim Bạn được Hạnh Phúc đủ đầy , hãy để Thiền Ca soi sáng con đường đi giúp Bạn cho dù Bạn là ai, Bạn vẫn mãi là con của Phật . Hãy thắp sáng sự Thiện lương trong Bạn con đường của Bạn đi sẽ luôn tràn ngập hoa tươi và ánh sáng 🕯️.

# Giác Ngộ Là Con Đường ngắn nhất dẫn bạn đến với Hạnh phúc đoạn tuyệt khổ đau .

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY