,

Review của học viên khóa học Hơi thở – chìa khóa sự sống ngày 26/3/2023

Biên tập ngày

🍀 LÃNH ĐẠO HƠI THỞ – TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG

Hôm nay, mình định qua khoá Lãnh đạo hơi thở của ca sỹ Sao Mai Nguyễn Hiền Anh đến trưa rồi sẽ tới một địa điểm công việc khác nhưng rồi, không gian ấy đã giữ chân mình tới tối bởi những điều giản dị mình đã chạm:

1. Sự chu đáo: một buổi thiền ca phi lợi nhuận mở đều đặn hàng tháng nhưng rất đủ đầy. Cơm chay ngon lành miễn phí cho bữa trưa mỗi người một suất. Đồ uống, bánh su kem rất ngon cùng nhiều món đồ cho giờ nghỉ giải lao. Đặc biệt rất nhiều món quà giá trị cho thành viên tham dự đóng góp vào hoạt động của khoá học.
2. Giảng viên chia sẻ giá trị rất cuốn hút
mà không hô hào phải đóng góp hay mua bán.
3. Nội dung phong phú: chúng mình được chia sẻ về hơi thở, được tập những động tác luyện thở chánh niệm, được chia sẻ về dinh dưỡng, ăn trong chánh niệm, được chia sẻ về nền tảng mạng xã hội ứng dụng trong đời sống, được học hát thiền ca cùng Ca sỹ Hiền Anh, được múa giải phóng cơ thể với nghệ sỹ ưu tú.
4. Chúng mình đã có một ngày không cần ai hô hào hãy bỏ điện thoại xuống mà đã tự cất điện thoại vào túi để yêu thương cơ thể, để có một ngày thong dong.
5. Mình cảm phục tinh thần bền bỉ cho đi của Hiền Anh với tâm yêu thương, phụng sự hết mình.
6. Mình có cơ hội được quen biết thêm nhiều bạn mới chu đáo, thân thiện.

Đôi khi, mình bó buộc bản thân trong những lịch trình, trong sự hối hả mà quên rằng đứa trẻ trong mình nó sẽ hân hoan lắm khi được lắng nghe.

Cứ thử một ngày rời xa sự quen thuộc để tới không gian mới một mình, cho phép mình đón nhận những người bạn mới, những trải nghiệm mới để thấy những điều giản dị mà đáng quý biết bao. Nếu bạn chưa biết đi đâu, có thể đến buổi lãnh đạo hơi thở số tiếp theo vào tháng 4 nha. Nơi ấy, bạn không cần lo mình có tiền hay không. Nơi đó bạn không áp lực, chỉ thả lỏng, hát, múa, thưởng thức sống chậm được không?

 

#Lãnh_đạo_hơi_thở

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY