Những câu chuyện cảm động tại sự kiện Tri Ân Tháng 10 – Cộng đồng Thiền Ca

Biên tập ngày

Ngày 15/10/2023, sự kiện Tri Ân Tháng 10 của cộng đồng Thiền Ca Việt Nam đã diễn ra tại Văn phòng Sapo – Tầng 7 tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho cộng đồng Thiền Ca, món quà TRI ÂN THÁNG 10 từ chủ tịch Hiền Anh Sao Mai Chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 – Những Điều Con “Chưa Nói” xin được dành tặng TRI ÂN đến những người “MẸ” của chúng ta trong Trung Tâm Văn Hoá Cộng đồng Doanh Nhân Thiền Ca.

Tại sự kiện, các nữ thành viên cộng đồng Thiên Ca cùng chia sẻ những câu chuyên cảm động về mẹ, về chính bản thân mình, đã hy sinh thâm lặng cho gia đình, cho chồng, cho con… và khi họ dã vượt qua những khó khăn và cùng nhìn lại, họ đã khóc…

Chị Ngô Diệu Linh, một thành viên của cộng đồng Thiền Ca, đã chia sẻ về câu chuyện của mẹ mình: “Mẹ tôi là một người phụ nữ tần tảo, chịu thương chịu khó. Mẹ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân để nuôi dạy tôi và các em. Mẹ chưa bao giờ đòi hỏi gì ở chúng tôi, chỉ mong chúng tôi được học hành thành tài. Tôi biết ơn mẹ rất nhiều, và tôi sẽ cố gắng sống sao cho xứng đáng với công ơn của mẹ.”

Chị Trần Thị Minh Tiến, một thành viên khác của cộng đồng Thiền Ca, đã chia sẻ về câu chuyện của chính mình: “Tôi đã từng là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập. Tôi luôn cố gắng làm mọi thứ một mình, không muốn nhờ vả ai. Nhưng sau khi kết hôn và sinh con, tôi mới nhận ra rằng, mình cần có sự giúp đỡ của người khác. Tôi đã từng rất áp lực khi phải làm tròn vai trò của một người vợ, người mẹ. Nhưng nhờ vào sự động viên của mẹ và các thành viên trong cộng đồng Thiền Ca, tôi đã vượt qua được những khó khăn và trở thành một người phụ nữ hạnh phúc hơn.”

Và còn rất nhiều câu chuyện cảm động khác, mời các bạn xem thêm clip dưới đây.

Những giọt nước mắt hạnh phúc

Những câu chuyện của các nữ thành viên cộng đồng Thiền Ca đã khiến nhiều người xúc động. Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi xuống, như một lời tri ân sâu sắc đến những người mẹ, những người phụ nữ đã luôn yêu thương, hy sinh cho gia đình.

Cuối chương trình, các thành viên cộng đồng Thiền Ca đã cùng nhau hát vang ca khúc “Mẹ ơi” để gửi lời tri ân đến những người mẹ. Đây là một chương trình ý nghĩa, đã giúp các thành viên cộng đồng Thiền Ca bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn với mẹ.

Sự kiện Tri ân tháng 10 của cộng đồng Thiền Ca Việt Nam đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các thành viên tham dự. Đây là một chương trình ý nghĩa, đã góp phần lan tỏa tình yêu thương và lòng biết ơn đến những người mẹ.

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY