Ngày lễ Phật Đản – kỷ niệm sự kiện Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ra đời

Biên tập ngày

UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN – ĂN QUẢ NHỚ NGƯỜI TRỒNG CÂY .
Kỷ Niệm Đại Lễ Tri Ân Công Đức Ngày Đức Thế Tôn Ra Đời .
Vào ngày 10/5/2024 tại Trung tâm sự kiện Luxury The Vuon- D2 Giảng võ đã Diễn ra Buổi lễ Tri Ân Công Đức Ngày Đức Phật Đản Sinh vô cùng long trọng kính cẩn An Lành .
Đến dự buổi lễ gồm :

-Trưởng BTC Đại Đức Thích Quảng Đức.
-Phó Ban Tổ chức : Ông Tuấn Hà chủ tịch ClB Goshia
– Ts Triệu Thế Việt – Chủ tịch CLB Thân Tâm
-Chủ tịch Cộng Đồng DN Thiền ca VN : Cư sĩ PT Hiền Anh SM

Về Phía cộng đồng Doanh Nhân Thiền Ca chúng ta có những gương mặt đầu tiên được đào tạo trong cộng đồng Doanh nhân Thiền ca đã đóng góp những tiết mục đặc sắc, góp phần tạo nên một lễ tri Ân – Ngày Phật Đản sinh , niềm Hân hoan an lạc và hạnh phúc vô bờ bến . Cùng Giọng ca của nữ DN Lâm Hoàng Yến Chủ Tịch công ty Thép Phú Vinh , những giai điệu của Lạy Phật Quan Âm và con xin sám hối

Sống vui của Pt Oanh Trần – Trang Lâm – Thu Hường- Đàm Nhung- Như Quỳnh MC . Hát mừng Phật Đản Ca của PT Quốc Huy và điều đặc biệt có sự góp mặt của NSUT Hồng Liên đã tạo nên những thanh âm giàu cảm xúc, sâu lắng nhẹ nhàng ,người nghe như được lạc vào cõi thanh tịnh buông bỏ tất cả những gánh nặng lo Âu hằng ngày để sống với những giây phút hiện tại bây giờ và ở đây

-CLB Nghệ thuật Hà Nội với những nghệ sĩ cao tuổi cũng góp phần tạo năng lượng tích cực truyền lửa sống với Niềm Tin vào một cuộc sống Tốt đời Đẹp Đạo ca ngợi nhớ ơn nguồn gốc cha ông Ta với bài hát “Dòng máu lạc Hồng ” Ca khúc cũng đã khép lại chương trình Đại Lễ Tri Ân Công Đức Ngày Đức Thế Tôn ra Đời .

Chúng con những người con Phật xin nguyện đời đời nhớ ơn nguồn cội , ghi nhớ công đức Vô Lượng của Đức Thế Tôn luôn đi theo chánh Pháp ” Nghĩ Thiện , Nói Thiện , Làm Thiện ” giữ Tâm lương Thiện cùng Hành nghề An Lạc sống cuộc đời giá trị ” TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO ” Chúc Cho tất thảy Chúng Sanh đều tròn đầy Phật Đạo , nhà nhà ấm no , người người Hạnh phúc sớm ngày Giác Ngộ Phật Pháp .
Nam mô A di Đà Phật 🙏🙏🙏

Ngày Phật Đản thấy lòng mình da diết
Cũng vì ai có mặt Bụt – Như Lai
Xin Ngài về mang lại ánh ban mai
Bình minh sáng, soi tâm hồn đen tối

Ngày Phật Đản, Phật mở đường, khai lối
Nẻo luân hồi muôn thuở phải đi ra
Ngài về đây mang nhung gấm Lục hòa
Cõi Tịnh độ từ Ta Bà hiển hoá

Ngày Phật Đản là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong Phật giáo. Ngày này kỷ niệm sự kiện Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ra đời, đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình giác ngộ và cứu độ nhân loại của Ngài.
Lễ Phật Đản là dịp để Phật tử khắp nơi trên thế giới cùng nhau cầu nguyện cho hòa bình, an lạc và hướng đến những giá trị đạo đức cao đẹp.


Hoà trong không khí thiêng liêng ấy, hôm qua ngày 10 tháng 5 năm 2024, Ấn phẩm Phật giáo và Doanh nhân dưới sự đồng hành của Câu lạc bộ Thanh Tâm, Cộng đồng Doanh nhân Thiền ca Việt Nam, các Quý Doanh nhân Phật tử, các nhà Hảo tâm, Bồ đề tâm đã tổ chức thành công một Chương trình giao lưu và ca nhạc đặc biệt với chủ đề: “ Người con Đức Phật” với Những chia sẻ, những lời ca tiếng hát trong chương trình đều xuất phát bởi những trái tim chân thành nhất mà mỗi người con muốn dâng lên cúng dường Đức Phật.

Chương trình cũng là dịp để ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các Doanh nhân Phật tử đã giúp cho Ấn phẩm Phật giáo và Doanh nhân ngày càng phát triển và tạo nên một tập thể vững mạnh, một môi trường đạo đức, cùng chung tay cống hiến cho Cộng đồng.

Chúc cho Ấn phẩm Phật giáo và Doanh nhân luôn là một điểm đến văn hoá, tinh thần, không chỉ dành cho các Đức Chư Tôn, Thiền Đức, Tăng Ni mà còn là cánh cổng tri thức tôn giáo dành cho tất cả các Quý Phật tử trên toàn quốc.
Chúc cho mọi nhà, mọi người có một mùa Phật Đản đầy an vui và hạnh phúc!

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY