Nhà Huấn luyện giọng nói hàng đầu Việt Nam – Master Nguyễn Hiền Anh: “Người thành công là người có ngôn ngữ trí tuệ”

Biên tập ngày

Sau 3 năm hoạt động với số học viên lên tới gần 1000 người và rất nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội bởi những giá trị thiết thực của lớp “Lãnh đạo hơi thở” mang lại, Master Nguyễn Hiền Anh (ca sĩ Hiền Anh Sao Mai) đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng nói và hơi thở đối với cuộc sống của mỗi con người.

Trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc, có một giọng nói hay sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công cho người sở hữu nó. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu một giọng nói hay nếu dành thời gian cho việc luyện tập. Với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo rất nhiều các ca sĩ thành công trong giới nghệ thuật, Master Hiền Anh đã chứng minh điều đó bằng việc xây dựng lớp học ‘Lãnh đạo hơi thở’ với mong muốn trao đến những người có nhu cầu phát triển tiếng nói của mình những chương trình đào tạo bài bản dựa trên kỹ thuật của thanh nhạc. Học viên có thể biểu đạt kiến thức và trí tuệ một cách tốt nhất sau khi tham gia lớp học bởi khi có rất nhiều kiến thức nhưng lại không thể biểu đạt một cách hoàn chỉnh thì rất có thể sẽ làm mất đi giá trị vốn có của chúng. Và lớp học Lãnh đạo hơi thở được sinh ra để loại bỏ những vấn đề như vậy, tưởng chừng đơn giản nhưng lại là cốt lõi của nhưng điều vô cùng lớn lao.

Bên cạnh đó, hơi thở là yếu tố quan trọng nhất để có một giọng nói hay. Chị chia sẻ: “Có thể nói rằng bản thân tôi là một trong những người đi đầu về lĩnh vực này tại Việt Nam, mặc dù đây là một khía cạnh rất mới ở nước ta nhưng đã có rất nhiều các quốc gia khác đã áp dụng những kỹ năng và phương pháp rèn luyện hơi thở từ lâu và kết quả là sự thành công của rất nhiều những nghệ sĩ Opera, những chính trị gia và các doanh nhân nổi tiếng trên thế giới. Khi bạn thở tốt thì không chỉ giọng nói mà sức khỏe của bạn cũng sẽ tốt lên. Hơi thở chính là ngọn nguồn của sự sống, vì vậy mà rèn luyện hơi thở giống như khơi gợi được sức mạnh bên trong cơ thể giúp cho chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng được tốt hơn.”

“Các học viên sau khi tham gia lớp học đã cải thiện hoàn toàn về chất lượng giọng nói của mình, đã chữa được ngọng, chữa được hụt hơi, thậm trí giảm tức ngực khó thở, hít thở tốt và sâu hơn rất nhiều. Vì vậy, tiếng lành đồn xa, có những bạn học viên ở các tỉnh thành phía Nam đã đi máy bay ra Hà Nội để tham gia lớp học của tôi. Điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc và xúc động. Đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa trên con đường xây dựng và phát triển lớp học.”

Cho ra đời Học viện về “Lãnh đạo hơi thở” là mục tiêu tiếp theo của Master Nguyễn Hiền Anh trong tương lai với mong muốn càng ngày sẽ có càng nhiều người nhận ra được tầm quan trọng của giọng nói và hơi thở đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Cột hơi tốt tạo ra tiếng nói tốt đi kèm sức khỏe tốt, và có sức khỏe là có tất cả. Hãy cùng nhau lãnh đạo thật tốt hơi thở để làm chủ cuộc đời.

Bạn đang gặp vấn đề về hơi thở giọng nói! Bạn chưa biết cách lấy hơi thế nào là đúng nhất.

Bạn hay bị khản tiếng mất tiếng do yếu tố công việc bạn muốn học những kĩ thuật thanh nhạc cơ bản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu!

Khoá học này là dành cho bạn!

Khoá học lãnh đạo hơi thở cùng với chuyên gia huấn luyện hơi thở, ca sỹ Hiền Anh Sao Mai, được thiết kế thông qua phương pháp học trải nghiệm lấy học viên làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò dẫn dắt, gợi mở vấn đề, hỗ trợ thực hành và đúc rút bài học kinh nghiệm. Trong đó, 95 % thời gian học viên luyện tập và thực hành qua thuyết trình và làm việc nhóm trên lớp.

Đồng thời học viên còn được hướng dẫn tự luyện tập mọi lúc mọi nơi sau khi hoàn thành khóa học. Đặc biệt khoa học sẽ được tổ chức online, bạn có thể học được ở bất kỳ nơi nào.

Với khoa học lãnh đạo làm chủ cuộc đời, giọng nói và giọng hát của bạn sẽ được đào tạo và rèn luyện ngay tại khoa học này. Ngày càng nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của giọng nói của mình.

LÃNH ĐẠO HƠI THỞ, LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI!

*Fanpage khoá học “Lãnh đạo hơi thở” HOT nhất hiện nay dành cho Doanh Nhân:

 

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY