Khai trương Trung Tâm Văn Hóa – Cộng Đồng Doanh Nhân Thiền Ca Việt Nam

Biên tập ngày

Vào 9h00 – 19h00 ngày 08/8/2023, Cộng đồng Thiền ca Việt Nam tổ chức sự kiện: Khai trương Trung Tâm Văn Hóa Cộng Đồng Doanh Nhân.

Địa điểm: tầng 3 Công ty CP Vận Tải Biển & TM Phương Đông. Địa chỉ 278 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Xin trân trọng kính mời quý đối tác, quý anh chị, quý cư sĩ đến dự và chung vui cùng cộng đồng Doanh nhân Thiền Ca Việt Nam!

Với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và thấu hiểu bằng Thiền ca để giúp cho mọi người bình an và hạnh phúc hơn, thân – tâm – trí khỏe mạnh hơn, ca sĩ Hiền Anh đã xây dựng trung tâm Văn Hóa Cộng đồng Doanh nhân Thiền ca để kết nối những con người trí tuệ, để cùng trao giá trị cho cộng đồng.

Trung tâm văn hóa sẽ liên tục tổ chức các khóa học phi lợi nhuận nhằm đưa những bản kinh, lan tỏa Thiện pháp, lan tỏa ánh hào quang của Chư Phật đến cho cộng đồng người Việt. Đề cao lối sống cao thượng, đầy trí tuệ, chung tay xây dựng đất nước.

Cộng đồng Doanh nhân Thiền ca Việt Nam được sáng lập bởi chủ tịch Nguyễn Hiền Anh (Hiền Anh Sao Mai) cùng với hằng trăm quý học viên trên khắp cả nước, các quý Bồ Đề Tâm đã bền bỉ, vững bước vun bồi kiến tạo giá trị nhân văn phụng sự cộng đồng trong suốt 10 năm qua.

Cộng đồng Doanh nhân Thiền ca Việt Nam đã tạo nên những bản Kinh ca – Thiền ca chữa lành và gieo hạt giống đẹp nuôi dưỡng tâm hồn cho thế hệ người Việt, Cộng đồng Doanh nhân Thiền ca Việt Nam luôn mong muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển đầy giá trị cho cộng đồng.

Cộng đồng Doanh nhân Thiền ca Việt Nam đã đem lời ca tiếng hát của mình phụng sự trên khắp mọi nẻo đường trên tổ quốc. Các sự kiện lớn nhỏ của những ngôi chùa linh thiêng tại Việt Nam. Tổ chức các khóa học phi lợi nhuận nhằm đưa những bản kinh, lan tỏa Thiện pháp, lan tỏa ánh hào quang của Chư Phật đến cho cộng đồng người Việt. Đề cao lối sống cao thượng, đầy trí tuệ, chung tay xây dựng đất nước.

Cộng đồng Doanh nhân Thiền ca Việt Nam thấu hiểu rằng, mỗi con người được thắp sáng ngọn lửa từ bi của Đạo Phật, con người sẽ có cuộc sống tốt đẹp và cống hiến được nhiều hơn trong công cuộc phát triển đất nước. Nuôi dưỡng ái ngữ, nuôi dưỡng tâm hồn thiện lương bằng âm nhạc và nội dung đầy sự trí tuệ của Đạo Phật, đây là một con đường đã thắp sáng trong tim của mỗi thành viên khi phát triển Cộng đồng Doanh nhân Thiền ca Việt Nam.

 

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY