Hành trình ” Về Miền Tỉnh Thức ” của cộng đồng DN Thiền ca Việt Nam tại chùa Hà Nam – Phủ Lý

Biên tập ngày

Cảm ơn Đời với những gì Tôi có
Tâm hoan hỷ Thân khoẻ Trí Thông
Bỏ giận buông đau xa lìa dục vọng
Nuôi Thiện lương Tạo Phước mỗi ngày

SƯ ” Giác Minh Luật ” Tên trước khi xuất gia Tu Học Thầy Tên Thật là : LÊ VĂN TRÚC “là vị sư trẻ Tuổi ( Sinh năm 1992) tác giả của nhiều cuốn sách như ” Chú Tiểu Pháp Đăng , Nếu trở thành Tu Sĩ , Khổ Răng mà Khổ Rứa ,Cho Nhẹ Lòng Nhau …..” sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Bình Thuận sư là con út trong gđ có 7 anh chị em , bố mất sớm một mình mẹ Thầy tần tảo bán cá mưu sinh nuôi 7 ace nhà Thầy Luật , năm 10 Tuổi thầy có xin phép Mẹ cho đi Xuất gia tu học đạo nhưng vì còn quá nhỏ các Chùa không nhận . Cuối cùng 2 Mẹ Con quay trở về làng , tu học đầu tiên tại “Tịnh xá Ngọc Minh “

Dưới sự tác phúc, sự đồng thuận trợ Duyên của Thầy Trụ trì Thích Minh Cảnh , sự tác phúc trợ Duyên hoằng pháp của Sư Thầy Thích Minh Luật, chương trình ” VỀ MIỀN TỈNH THỨC”
đã thành công rực rỡ vô cùng hoan hỷ tràn đầy yêu thương và lòng Biết ơn
đem lại sự tỉnh thức và hiểu biết sâu rộng lớn lao hơn về ý nghĩa sống Đạo Phật ứng dụng … Doanh nhân là nền tảng phát triển của một đất nước, ai cũng hướng tới một đời sống đủ đầy cao đẹp , hành nghề An Lạc có Phúc có Phần . Đạo Phật luôn lấy giá trị Cốt lõi về con người để chuyển hoá đưa thanh âm của sự tỉnh thức , lấy yêu thương làm gốc rễ để chuyển hoá con người trở về với sự Thiện lương vốn có .

Cộng đồng DN Thiền ca Việt Nam sẽ luôn gieo những hạt mầm xanh , tỏa ngát khắp bốn phương, chuyển hóa thanh âm chữa lành để kiến tạo một cộng đồng với những trái tim ngập tràn từ bi và sự biết ơn . 🙏🙏

Sự sống nhiệm màu hãy luôn suy nghĩ , hành động , sống tích cực trao giá trị mỗi ngày đến bất kỳ ai đủ Duyên bước qua cuộc đời mình .
Dứt bỏ nóng giận, diệt trừ tính kiêu căng, không luyến ái vật chất, không ham muốn dục vọng, sẽ giải thoát được mọi sự ràng buộc và không bao giờ bị khổ đau phiền não , Luôn nhớ hãy lấy Thiện Tâm làm thuốc dẫn , lấy hoan hỷ làm hoà , lấy Trí Tuệ để tỉnh thức , lấy Bình an làm Thế giới của mình ” Tâm bất Động giữa vô vàn báo Động ” vẫn giữ được sự An Tĩnh Nhẹ Nhàng Bình An đến cuối con đường Bạn nhé .

#ThiềnCaNơiAnĐểTĩnh
#LòngBiếtƠnNuôiDưỡngThiệnLương

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY