,

Khóa học 1 ngày: Hơi thở – Chìa khóa sự sống

Biên tập ngày

🍀🍀 HƠI THỞ – CHÌA KHÓA SỰ SỐNG 🍀🍀
Hơi thở chính là cây cầu kết nối sự sống và ý thức của con người. Một hơi thở “Khỏe” từ bên trong sẽ khiến cho cuộc đời bạn trở nên Hạnh phúc “trọn vẹn”.
Với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và thấu hiểu bằng Thiền ca để giúp cho mọi người bình an và hạnh phúc hơn, thân – tâm – trí khỏe mạnh hơn, ca sĩ Hiền Anh đã kết nối những con người trí tuệ, để cùng trao giá trị cho cộng đồng.
Mỗi tháng 1 lần, khóa học phi lợi nhuận – không thu phí được diễn ra đều đặn và thu hút rất nhiều thiền sinh nhiều độ tuổi khác nhau đến tham dự. Cộng đồng doanh nhân Thiền ca đặt tên chuỗi hoạt động này là: “Chìa khóa của sự sống”.
Mục đích là gieo duyên tới mọi người, xây dựng lối sống tích cực, yêu thương chính mình, sống có ích, khỏe mạnh, để trở thành những con người có giá trị cho cộng đồng.
Đến với buổi học gieo duyên này, các học viên chỉ cần mang theo một tâm thái yêu mình đủ lớn, gác lại mọi lo âu về công việc, cuộc sống, để an trú trong từng hơi thở, được sống trong khoảng thời gian tĩnh lặng chỉ để yêu thương.
Khóa học gieo duyên chia làm 3 nội dung chính: Khí công, thiền ca và giải phóng hình thể (như: thiền múa, nhảy, Yoga…).
– Thời gian: 8h30-16h ngày 22/4/2023
– Địa điểm: 41 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

Khóa học có sự tham gia của:

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai

Trainer Hậu Nguyễn

Video khóa học

Giới thiệu về Ca sĩ Hiền Anh – Chủ tịch hội Thiền ca Việt Nam

Ca sĩ Hiền Anh Sao Mai – Pháp danh Diệu Bảo, là nữ ca sĩ đoạt giải nhì Sao Mai 2007 dòng nhạc thính phòng.

Cộng đồng doanh nhân Thiền ca Việt Nam (CĐDNTCVN) được sáng lập bởi ca sĩ Hiền Anh Sao Mai (pháp danh Diệu Bảo) cùng với hằng trăm học viên trên khắp cả nước. Trong suốt 10 năm qua, họ đã bền bỉ, vững bước, vun bồi, kiến tạo giá trị nhân văn, phụng sự cộng đồng, tạo nên những bản Kinh ca – Thiền ca, chữa lành và gieo hạt giống đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn cho nhiều người Việt.

Với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và thấu hiểu bằng Thiền ca để giúp cho mọi người bình an và hạnh phúc hơn, thân – tâm – trí khỏe mạnh hơn, ca sĩ Hiền Anh đã kết nối những con người trí tuệ, để cùng trao giá trị cho cộng đồng.

Mỗi tháng 1 lần, khóa học phi lợi nhuận – không thu phí được diễn ra đều đặn và thu hút rất nhiều thiền sinh nhiều độ tuổi khác nhau đến tham dự. Cộng đồng doanh nhân Thiền ca đặt tên chuỗi hoạt động này là: “Chìa khóa của sự sống”. Mục đích là gieo duyên tới mọi người, xây dựng lối sống tích cực, yêu thương chính mình, sống có ích, khỏe mạnh, để trở thành những con người có giá trị cho cộng đồng.

Đến với buổi học gieo duyên này, các học viên chỉ cần mang theo một tâm thái yêu mình đủ lớn, gác lại mọi lo âu về công việc, cuộc sống, để an trú trong từng hơi thở, được sống trong khoảng thời gian tĩnh lặng chỉ để yêu thương. Khóa học gieo duyên chia làm 3 nội dung chính: Khí công, thiền ca và giải phóng hình thể (như: thiền múa, nhảy, Yoga…).

Ca sĩ Hiền Anh chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi Thiền ca Việt Nam tròn 10 năm tuổi. Bản thân tôi là người quy y Phật và nhờ có sự giác ngộ của đạo Phật mà tôi có một cuộc đời hạnh phúc như ngày hôm nay. Tôi có tuổi thơ nhiều thăng trầm, nên tôi hiểu khi mà ai đó mất thăng bằng trong cuộc sống, thì thực sự âm nhạc là một món quà vô cùng lớn mà vũ trụ đã đem đến cho loài người của chúng ta.

Âm nhạc có chất hàn gắn, kết nối và chữa lành thân tâm, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. Cho nên tôi đã phát nguyện mong muốn cho tất cả người dân, không phân biệt màu da, tôn giáo, già trẻ, lớn bé, đều có thể cất lên những bài ca, chứa đựng năng lượng của sự bình an và sự thấu hiểu.

Review của học viên khóa học:

Lịch hoạt động dự kiến của khóa học:

1. 8h00-9h00 Tiệc trà , check in vé vào lớp, giao lưu mở và ổn định lớp học.
2. 9h00 – 9h15 MC đẩy năng lượng, kích hoạt bằng trò chơi và làm màn chào đón nhà huấn luyện lên sân khấu.
3. 9h15 – 10h30 Thiền múa – chịu trách nhiệm Nhà huấn luyện : Phương Nhi. ” Huấn luyện Thân Vận ”
4. 10h30- 10h40 MC cho hoạt náo chào đón nhà chữa lành trị liệu Tâm trí
5. 10h40- 11h45 Master Nguyễn Hậu chia sẻ chủ đề ” Lòng biết ơn & chữa lành thân tâm trí ”
6. 12h00-13h00 Ăn chay trong Chánh niệm – Kiến thức về dinh dưỡng để sống thuận tự nhiên. Phần chia sẻ của Ngọc Phụng
7. 13h00- 13h15 Kích hoạt năng lượng. Mc cho giao lưu hoặc mời các bạn học viên hát tặng nhau .
8. 13h15- 15h15 Thiền ca – Thở Thong dong (Những bài tập thở mang đến sự an lạc – Hướng dẫn giọng nói truyền năng lượng chữa lành bằng các bài pháp – Kinh ca Đại Phúc Đức…)
9. 15h15 – 16h15 Yoga – Nauli – Master Nam Hoàng
10. 16h20 – 17h00 Thiền trà – chúc Tết , cầu nguyện , chia sẻ những giá trị của K6 của các học viên.. ( Ban phụng sự cộng đồng DN Thiền Ca phụ trách. )
11. 17h00 Chia tay và chụp ảnh lưu niệm.

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY