Chìa khoá sự sống K12 kết thúc – K13 phát nguyện đến 1000 ACE

Biên tập ngày

Cho Tôi Khiêm Hạ đến Tận Cùng
Đặt cái Tôi xuống để Khiêm Cung
Lắng nghe phải trái từ Vũ Trụ
Bỏ cái riêng mình giữ cái Chung
Tôi “ CHƯA TỪNG THỰC SỰ NGỦ” vì trong gần như “ MỌI GIẤC NGỦ” tôi ĐỀU MƠ .
Bạn đã Thực Sự Hạnh Phúc , Bình An chưa .? Câu hỏi này chính Tôi cũng đã đặt cho mình những câu hỏi và luôn đi tìm câu trả lời . Và rồi có Trong Đầu sẽ có Trong Tay “ Nhân Duyên đã kết nối đủ Duyên tới “ Chìa Khoá Sự Sống “ chương trình do cộng đồng Doanh Nhân Thiền Ca tổ chức phi lợi nhuận hàng Tháng , với mong muốn lan toả sự Bình An Hạnh Phúc từ bên trong kết nối lại với chính mình qua cách Thiền , cách thở ,cách lấy hơi ,cách biết yêu mình ,thương mình mới có thể thấu hiểu Yêu thương người khác .
Cuộc sống này quá phức tạp , quá nhiều thông tin, cùng quá nhiều kiến thức , và rồi đôi khi khiến chúng ta thiếu đi sự Tự Tin sống thu mình lại , đôi khi Bạn còn chẳng biết bản thân mình giỏi cái gì , thiếu Trí Tuệ để hoàn thiện bản thân .
Chìa khoá Sự Sống K 12 kết thúc có những giọt nước mắt đã rơi , có nhiều sự kết nối , có những Niềm Vui , có cả Nụ Cười Hạnh phúc vô bờ bến khi bất kỳ ai đủ Duyên đến với lớp Học đều vô cùng Hoan hỷ Hạnh Phúc .Đó cũng là Sứ Mệnh khi Cộng Đồng Doanh Nhân Thiền Ca ra đời mang trong mình sứ mệnh Nhân văn lan toả giá trị “ Giúp Đời Giúp Người “ để ai ai biết đến Môi Trường Tam Bảo Phật Ca đều được Hoan hỷ An lạc , Thân Tâm Bình An , gd Hạnh Phúc .
Đôi khi với mỗi chúng ta Hạnh Phúc nó đơn giản là còn khoẻ mạnh bình an có đủ cơm ăn áo mặc có cv thiện lành
đó là chúng ta đang sống một cuộc đời giá trị rồi . Có đôi khi chúng Ta giành cả đời để chơi một trò chơi mà chúng ta chẳng hiểu luật chơi là gì ! Và chính khoảnh khắc Mình ngộ ra ý nghĩa của cuộc đời Bình An Hạnh Phúc chính là “ Chìa Khoá Sự Sống “ cánh cửa mở lòng Từ Bi sống đời Giá trị , Ae bốn bể là nhà , là gđ , là Bình an là Hạnh Phúc .
“Cuộc đời này Phước cho Ai chưa thấy mà Tin “ nên Cứ Tin đi Bình An Hạnh Phúc luôn ở quang ta thui .
“Chìa Khoá Sự Sống K 13 “phát nguyện đủ 1000 Ace biết đến Môi Trường Tam Bảo 3 Gốc Rễ Tại Cộng Đồng Doanh Nhân Thiền Ca Việt Nam .
CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY