,

Bé hoà ca – Nụ cười của con, Hạnh Phúc của mẹ

Biên tập ngày

Nụ cười của Con – Hạnh Phúc của Mẹ
Hành Trang con Bước luôn có Mẹ đồng hành .
Vậy là Hành Trình Mẹ Cùng Con hát trong chương trình “ Bé Hoà Ca” phi lợi nhuận do “Cộng Đồng Doanh Nhân“ mở đã khép lại sau chuỗi sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần, giúp các bé có một môi trường học tập, học hát những bài hát về Mẹ, về quê hương Đất Nước giúp các em nhận thức được công ơn Sinh Thành dưỡng dục chăm sóc của Cha Mẹ, khơi dậy niềm Yêu Quê Hương đất nước và ý thức được Nền Tảng Học Tập để vươn lên.

Mỗi em là một câu chuyện, một tích cách, một môi trường sống khác nhau nhưng khi đến với Chương Trình Bé Hoà Ca các em được hoà chung một nhịp hát, chung một bài hát và hơn hết được sinh hoạt chung một môi trường Tại “Thiền Ca Việt Nam “ Những âm điệu lời ca tiếng hát của các con cất lên, những Nụ Cười, những cử chỉ vô cùng đáng yêu của các Con đã tạo lên một chương trình vô cùng Thành Công, vô cùng Ý nghĩa và thật nhiều Hạnh Phúc .

Biết ơn các Con đã hiện diện, biết ơn những mối nhân Duyên đủ đầy đã kết nối giúp Thiền Ca có cơ hội để được trao đi Giá Trị gửi tới các Con Những Thế hệ Tương lai của Đất Nước. Mãi Hạnh Phúc vươn đến Tương Lai Thành Công một đời Bình An các con nhé.

#MãiYêuNhữngThếHệVàngViệtNam
#ĐủDuyênHộiNgộĐủPhậnCùngĐi
# ThiềnCaNgôiNhàHạnhPhúcĐủĐầy

 

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY