AN – Khởi nguồn từ hành trình trải nghiệm cuộc sống

Biên tập ngày

CÂU CHUYỆN CỦA AN

ve-an-edk0320

Khởi nguồn từ hành trình trải nghiệm cuộc sống, cải thiện sức khoẻ tinh thần và thể chất, An đã đúc kết những tinh hoa tri thức trong việc chăm sóc sức khoẻ và thiết lập bình an thông qua các phương pháp khoa học, y học kết hợp với trí tuệ cổ xưa. Hành trình này đã từng trải qua những ngày giông bão và cả những khoảnh khắc bình yên để chạm đến niềm vui được hiến tặng kho tàng tri thức ấy cho xã hội, cống hiến với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khỏe hơn và hạnh phúc hơn”.

AN không đơn giản chỉ là một dự án cộng đồng, mà còn là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình trải nghiệm cuộc sống, hành trình đến sức khỏe – hạnh phúc – thành công.

Điều gì sẽ xảy ra nếu thế giới của chúng ta là một nơi mà mọi người đều mạnh khỏe, hạnh phúc và nhân ái hơn? Một nơi mà chúng ta chăm sóc tâm hồn cũng giống như cách ta chăm sóc thể chất. Một nơi mà việc chuyển đổi tâm trí và thể chất không chỉ cải thiện sức khỏe hạnh phúc của chính bạn mà còn mang lại sức khỏe hạnh phúc cho những người khác trong cộng đồng.

Để thực hiện điều này, AN nghiên cứu các đề tài khoa học về dinh dưỡng, luyện tập thể chất, cảm xúc, tinh thần và thực hành chứng nghiệm. Bên cạnh đó, AN còn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của các chuyên gia, tổ chức trong nước và quốc tế trong đa ngành từ khoa học, y học, nghệ thuật, nhân văn và trí tuệ cổ xưa cùng đồng hành với sứ mệnh cao đẹp này.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được cống hiến trong một Công ty xã hội cung cấp các trải nghiệm thực tế mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho con người. Chúng tôi mời gọi bạn cùng chúng tôi xây dựng “Một cộng đồng sống AN LÀNH – NHÂN ÁI”

AN là một hệ sinh thái với các sản phẩm và dịch vụ về phát triển sức khỏe Thân – Tâm – Trí, với sứ mệnh lan tỏa nếp sống khỏe – sống an tới các cá nhân và doanh nghiệp, vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn. Đối tượng khách hàng của chúng tôi bao gồm khách hàng phổ thông, khách hàng doanh nghiệp và các tập đoàn lớn đa quốc gia. AN được thành lập với tâm nguyện phụng hiến cộng đồng, với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn”. Là một doanh nghiệp xã hội, AN mời gọi các nguồn lực đồng nguyện đồng hành để cùng thực hiện sứ mệnh nâng tầm cuộc sống và sức khoẻ người Việt.

XU THẾ MỚI TOÀN CẦU

ỨNG DỤNG MINDFULNESS VÀO DOANH NGHIỆP

Google được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trên thế giới, một trong những lý do rất thú vị chính là các khoá học nội bộ về Mindfulness và Thiền. Hàng năm, hàng nghìn nhân viên của Google tham gia hàng chục khóa học của công ty về Thiền và Mindfulness. Lớp học phổ biến nhất – có tên “Search Inside Yourself” – thường xuyên có một danh sách chờ kéo dài sáu tháng. Các kỹ thuật được dạy trong khóa học “Search Inside Yourself” có thể thúc đẩy hạnh phúc, sự sáng tạo và khả năng phục hồi, giảm căng thẳng và vun bồi năng lực lãnh đạo chính mình cho nhân viên.

CÙNG AN KIẾN TẠO

Nhân lực hạnh phúc là chìa khoá cho một doanh nghiệp vững mạnh và thành công. Trong bối cảnh cuộc sống hối hả, bộn bề như hiện nay, Mindfulness chính là phương thuốc thần kỳ giúp nhân viên của bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn. Chăm sóc toàn diện sức khoẻ Thân – Tâm – Trí cho nhân viên với ứng dụng Mindfulness số 1 Việt Nam, AN Work sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn lợi ích trên cả hai phương diện đối nội và đối ngoại.

Không gian dưỡng tâm nơi công sở

Con người chính là tài sản quý giá nhất trong mỗi doanh nghiệp, vì vậy việc xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc luôn là ưu tiên số 1 và cần phải đặt lên hàng đầu. Phòng thở AN Room chính là một giải pháp tuyệt vời để giúp cân bằng và chăm sóc sức khoẻ tâm lý cho nhân viên.

Một không gian lý tưởng để tĩnh tâm, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ giúp nhân viên giảm sự mệt mỏi từ sức ép công việc đồng thời tăng năng suất lao động và chỉ số hạnh phúc; từ đó giúp doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững.

Sẵn Sàng Để Thành Công Bền Vững

AN Work hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình kiến tạo nguồn nhân lực hạnh phúc thông qua việc chuyển giao ứng dụng phần mềm Mindfulness AN Space và các khoá học phát triển toàn diện Thân – Tâm – Trí cho nhân viên của bạn. Nhân viên là linh hồn của doanh nghiệp. Nhân viên hạnh phúc sẽ tạo nên doanh nghiệp thành công bền vững.

Chào mừng bạn đến với Cộng đồng AN

Không chỉ xây dựng và phát triển một hệ sinh thái toàn diện để hỗ trợ người Việt có được Thân khỏe – Tâm an – Trí sáng, AN Space còn xây dựng Cộng đồng AN, hay còn gọi là Cộng đồng sống An lành – Nhân ái. Đó là không gian sống động, an toàn và tích cực để các thành viên được nuôi dưỡng, học hỏi và cùng nhau rèn luyện, thực tập để không chỉ đạt được thành tựu cá nhân là sự phát triển trên cả ba khía cạnh THÂN – TÂM – TRÍ mà còn lan tỏa năng lượng tích cực và những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

 

Trở về ngôi nhà đích thực trong chính mình với lối sống chậm, hòa mình vào thiên nhiên để nhận diện, thanh lọc phiền não trong tâm trí, nuôi dưỡng và phát triển năng lượng tích cực

Tham gia hoàn toàn Miễn phí

Trở thành thành viên của Cộng đồng AN, bạn sẽ nhận được gì?

Hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng sống An lành – Nhân ái!

Chương Trình Cộng Đồng Sống An Lành – Nhân Ái

Trải Nghiệm “28 Ngày Yêu Thương Chính Mình” Cùng AN Space

Một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện được AN Space xây dựng riêng cho cộng đồng AN – những thành viên mong muốn yêu thương bản thân đủ đầy và đúng cách!

Một chương trình tâm huyết được thiết kế khoa học cho trọn vẹn từng ngày trong suốt 28 ngày!

Đã có những người trải nghiệm và nhận được nhiều giá trị và lợi ích vượt trên cả kỳ vọng!

Đăng ký ngay để trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 28 ngày chăm sóc sức khỏe toàn diện và từng bước kiến tạo nếp sống Khỏe – sống AN cho một cuộc đời mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn!

Dự án cộng đồng kiến tạo truyền thống văn hoá gia đình Việt Nam

Kết nối tình thân, xây dựng văn hóa gia đình là một trong những truyền thống tốt đẹp mà bất kỳ người Việt nào cũng muốn gìn giữ, phát huy. Bởi, đó không chỉ đơn giản là nét văn hóa đẹp của cha ông cần lưu truyền, mà còn là cơ hội để các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau, có mặt cho nhau, lắng nghe nhau…để chia sẻ – lắng nghe, để hiểu nhau hơn và thương nhau hơn. Có hiểu thì mới có thương! Thế nên, nếu mỗi thành viên trong gia đình đều có ý thức lắng nghe, chia sẻ, đều biết nói những lời chân thành, ái ngữ với người thân, thì sự kết nối trong mối quan hệ gia đình càng gắn kết sâu sắc và hạnh phúc hơn.

Văn hóa thiền trà kết nối tình thân và chế tác bình an là một văn hoá đẹp của dân tộc cần được lưu truyền, bồi đắp bởi các thế hệ sau này, để sự an vui hạnh phúc luôn có mặt trong mỗi gia đình Việt Nam!

Tất cả những bí quyết ấy đều có trong “Cẩm nang nghệ thuật thiền trà kết nối tình thân” một dự án xã hội đầy ý nghĩa.

CỘNG ĐỒNG THIỀN CA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Hà Nội
  • Hotline: 090 888 5999
  • Website: www.thienca.vn
  • Fanpage: Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm: Cộng đồng Thiền Ca Việt Nam
  • Nhóm Zalo: Tham gia tại ĐÂY